Bao nhiêu bạn biết về tầm quan trọng của xẻng cạo trên máy công cụ?

Ngày phát hành:2019-08-05

Những gì là cào?


          Cái gọi là cạo xẻng là một công việc trong đó kỹ thuật viên sử dụng một lưỡi dao hoặc một cái nạo để xẻng đường ray dẫn hướng máy.

          Đó là bề mặt ma sát (mặt bàn, yên xe, đầu xe, v.v.) cần được cạo và tiếp đất. Quá trình cạo xẻng của người lành nghề có thể có được độ phẳng, góc thẳng và độ thẳng khó đạt được bằng cách gia công. Xẻng không phải là một hoạt động bình thường và bình thường. Nó thực sự là một phương pháp sinh sản. Nó là gần như hoàn hảo để sao chép các mẹ. Người mẹ này là một chiếc máy bay tiêu chuẩn và cũng được chế tạo bằng tay.

        Nhiều người sẽ tự hỏi liệu con người sẽ mạnh hơn máy móc. Xẻng thủ công có thể cải thiện các bề mặt gia công? Nếu nó hoàn toàn là sự xuất hiện của nó, nó phải là không thể, và tác phẩm sẽ không đẹp hơn. Tại sao bạn phải xúc hoa? Bởi vì mục đích của công cụ máy móc là tạo ra các công cụ máy móc khác, nhưng nó không bao giờ có thể sao chép một sản phẩm chính xác hơn bản gốc. Do đó, nếu bạn muốn tạo ra một máy chính xác hơn máy ban đầu, bạn phải có Điểm khởi đầu mới, nghĩa là chúng ta phải bắt đầu bằng những nỗ lực nhân tạo. Nỗ lực nhân tạo đề cập đến việc xúc hoa bằng tay.

      Xẻng là một kỹ năng thậm chí còn khó hơn cả chạm khắc gỗ. Nó là điểm khởi đầu cho độ chính xác cơ bản của dụng cụ chính xác. Xẻng loại bỏ sự phụ thuộc của chúng tôi vào các công cụ máy móc khác và loại bỏ sự thiên vị gây ra bởi dao kẹp và năng lượng nhiệt. Theo dõi của xẻng không bị mòn - nhờ bôi trơn tuyệt vời. Kỹ thuật viên xẻng cần biết rất nhiều kỹ thuật, nhưng chỉ có kinh nghiệm mới có thể cho phép anh ta làm chủ cảm giác san lấp chính xác.

Mặc dù xẻng là cứng và đắt tiền, nó là một công nghệ nghệ thuật. Không dễ để đào tạo một chủ xẻng hơn là đào tạo một thợ khắc gỗ.Tại sao cạo là rất quan trọng?

Nói một cách đơn giản, độ phẳng của gia công là 10 m. Vậy tôi nên làm gì để xử lý độ phẳng 5μm? · Chỉ có thể được cạo bằng một cái xẻng.

zmkm-800_800.jpg


Những lợi thế và bất lợi của cạo xẻng là gì?

Trạng thái tiếp xúc giữa mặt và mặt phụ thuộc vào sự tinh tế của xẻng. Một inch vuông 8 điểm tiếp xúc, một inch vuông 16 điểm tiếp xúc, một inch vuông 24 điểm tiếp xúc. Càng nhiều điểm tiếp xúc, trạng thái tiếp xúc giữa bề mặt và bề mặt càng tốt và độ giữ chính xác càng cao. Tiêu chuẩn của máy hoàn thiện của Kodak là tất cả các bề mặt cạo có hơn 24 điểm tiếp xúc trên mỗi inch và tiêu chuẩn có thể chấp nhận được. Các thùng dầu đã được cải thiện đáng kể duy trì chính xác.


zmkm-800_800 (1).jpg zmkm-800_800 (4).jpg zmkm-800_800 (3).jpg

Gửi tin nhắn của bạn đến nhà cung cấp này

  • Đến:
  • foshan shunde guoqiang daosheng Industrial co.,ltd.
  • *Thông điệp:
  • Email của tôi:
  • Điện thoại:
  • Tên của tôi:
Hãy cẩn thận:
Gửi thư độc hại, đã được báo cáo nhiều lần, sẽ đóng băng người dùng
Nhà cung cấp này liên hệ với bạn trong vòng 24 giờ.
Hiện tại không có yêu cầu cho sản phẩm này.
foshan shunde guoqiang daosheng Industrial co.,ltd.

Chức vụ: sales manager

Sở: Trading department

Điện thoại công ty: +86 757 23322679

E-mail: Liên hệ chúng tôi

Điện thoại di động: +86 18923291668

Trang mạng: guoqiangdaosheng.vieinfo.com

Địa chỉ nhà: No.4-7,Xingye 3rd Road ,Guanglong Industry Park,Chencun Town,Shunde,Foshan City,Guangdong,China

Đồng hồ điện thoại thông minh, đồng hồ Bluetooth
Toàn màn hình điện thoại thông minh
Phòng cá siêu mát mẻ bể cá
Lông mi dài siêu dài của phụ nữ
Nước ép dinh dưỡng Super Vitamin C
Bàn ngoài trời tiện lợi
Máy in màu siêu thông minh
Quạt lớn ngoài trời
Rượu vang đỏ cao cấp
Ổ đĩa lưu trữ USB siêu nhỏ tiện lợi
top