Cách huấn luyện chó chrysocoma cách huấn luyện vàng thử

Ngày phát hành:2018-06-08

Chó săn bắt tay với người dạy auricomus là một việc tương đối dễ dàng.Đối với hầu hết các con chó, khoảng một hoặc hai nguồn cấp dữ liệu có thể tạo ra chuyển động cơ bản.Ở đây, chúng ta đã mô tả chi tiết chủ con chó được huấn luyện chó săn bắt tay vàng bước.  


1) đầu tiên cho chó săn đã quen thuộc với Mã oldhamii   Trước hết, phải chắc chắn tương ứng với khẩu lệnh bắt tay với, nên mật mã phải là chính xác, và không thể cùng với những hành động trong tương lai hay phải tập huấn lệnh của mật mã lẫn lộn, ví dụ: bắt tay nhau.Trong quá trình tập luyện phải nổi bật khẩu hiệu, âm thanh sẽ rõ ràng.Sau đó anh có thể huấn luyện theo thứ tự.  


2) cho Jin Mao học bắt tay 4 bước  


(1) để đảm bảo con chó săn chrysocoma đã đói rồi.Đặc biệt khi anh muốn ăn. Khi ông đang tham gia một tập đặc biệt, cô phải ở bất cứ lúc nào cũng có người thích ăn như một phần thưởng.  


(2) tìm kiếm một nơi dành cho huấn luyện cho tóc vàng này, trước một chút, và vô hiệu hóa cảm xúc; đây cũng là châu chấu quyến rũ của anh bụng nhỏ, một người sẽ học, nhiệt tình sẽ lớn hơn.  


(3) khi con chó ăn gì đó, và giữ một vị trí cố định khi bắt đầu dẫn dắt con chó bắt tay: khi nó ở gần hay chạm vào con chó và 39 của khi nó thường sẽ nâng hai chân lên.Đây là cái bắt tay.Nguyên mẫu, khi La bắt tay khi lệnh, gần đó.Nếu nó bị dỡ, nó có thể giữ chân nó, rồi thả nó, đang chờ sửa chữa nó vào vị trí, và sau đó tiếp tục xuống một lần nữa.Nếu nó đang trong quá trình tập luyện chờ chân nó, cho nó một tay và cho nó một chút phần thưởng.  


(4) khi chrysocoma chó săn có ràng khi hành động, không còn dùng tay chạm vào hoặc tiếp cận nó, chỉ cần ra lệnh bắt tay nhau.Nếu nó bị nhấc lên, cầm lấy nó, thưởng cho nó ăn một chút, nếu không được nâng lên và kêu gọi một vài lần, tôi thật sự không biết 39, tôi không biết khi nào nhấc chân tôi.Như vậy, sau một thời gian ngắn, có thể hình thành bắt tay với động tác cơ bản.  


Bắt tay là cách tốt để trao đổi chủ và chó, chó rất dễ tuân hành động này.Vì vậy, khi con chó hạnh phúc khi nó sẽ hoạt động giơ cẳng tay và tay anh.Con chó được huấn luyện ở trong tay là một môn thể thao tương đối đơn giản.Theo ước tính, mỗi người đều có thể nhanh chóng làm chủ nó.      


Kathy...: chrysocoma săn tốt nhất thời gian huấn luyện chó.  


Tại sao 3 - 4 tháng là thời gian huấn luyện chó săn chrysocoma nhất?  


Nói chung, không tới 3 tháng tuổi không phù hợp với con chó chrysocoma huấn luyện, đặc biệt là 1 đến 2 tháng cô gái tóc vàng hoe.Trong ba đến bốn tháng sau khi bắt đầu huấn luyện chó auricomus là tốt hơn.  


Trước hết, thằng tóc vàng săn chó ở kỳ này so sánh tương đối khỏe mạnh, xương.Trong khi đó, tiêm vắc xin đã gần hoàn thành, và thích ứng với môi trường mới.  


Thứ hai, thời kỳ này được thói quen tập huấn luyện họ Bọ hung là thời điểm tốt.Trong lần đầu tiên đưa chrysocoma chó săn về sau, Don và số số 39, ngay lập tức nhanh chóng và chó cùng nhau tập luyện, cho con chó đó rất dễ bị bệnh.Đúng cách là đưa chó vào vị trí thích hợp, để nó yên lặng và nghỉ ngơi, làm con tin ở nhà mới.Thời gian này kéo dài khoảng một tuần, anh có thể bắt đầu quen thuộc với chó săn chó vàng với môi trường xung quanh, và xây dựng đời sống hàng ngày thường.  


Một người thứ ba, cùng với Jin Mao và 39 Diet là tốt hơn, bao gồm quan sát sự thèm ăn của chó và chó 39 không bình thường, biết con chó và 39 của đại tiện thời gian chờ.

Gửi tin nhắn của bạn đến nhà cung cấp này

  • Đến:
  • Dongguan Opensesame Tech CO.,LTD
  • *Thông điệp:
  • Email của tôi:
  • Điện thoại:
  • Tên của tôi:
Hãy cẩn thận:
Gửi thư độc hại, đã được báo cáo nhiều lần, sẽ đóng băng người dùng
Nhà cung cấp này liên hệ với bạn trong vòng 24 giờ.
Hiện tại không có yêu cầu cho sản phẩm này.
Dongguan Opensesame Tech CO.,LTD

Chức vụ: Manager

Sở: Sales Department

Điện thoại công ty: 86-769-23381931

E-mail: Liên hệ chúng tôi

Điện thoại di động: +86 13215120091

Trang mạng: shuang.vieinfo.com

Địa chỉ nhà: 1122,Building A1, Cheonan Digital City, Nancheng, Dongguan, Guangdong, China

Đồng hồ điện thoại thông minh, đồng hồ Bluetooth
Toàn màn hình điện thoại thông minh
Phòng cá siêu mát mẻ bể cá
Lông mi dài siêu dài của phụ nữ
Nước ép dinh dưỡng Super Vitamin C
Bàn ngoài trời tiện lợi
Máy in màu siêu thông minh
Quạt lớn ngoài trời
Rượu vang đỏ cao cấp
Ổ đĩa lưu trữ USB siêu nhỏ tiện lợi
top