Dùng Benzalkalonium clorua Không phải rửa tiếp xúc làm thành công để bảo vệ sức khỏe tay

Ngày phát hành:2020-06-29

Ngày nay, nhiều người bị cám dỗ mua những điều cần làm để tiêu diệt 99.97.để loại bỏ nhiễm trùng và bệnh tật.Rửa tay bằng xà phòng với nước là một cách hiệu quả để giảm vi khuẩn da và loại bỏ dịch bệnh truyền nhiễm.


Rửa tay không phải lúc nào cũng tiện lợi hay có thể, đặc biệt khi chúng ta ở bên ngoài hay trong bệnh viện, nhưng dùng vệ sinh bằng tay có thể là lựa chọn tốt nhất cho nước và xà phòng.Chúng ta đều biết rằng trong hoàn cảnh này, chúng ta đang cố hết sức chống lại bệnh tật bằng cách rửa tay thường xuyên.   Tay vệ sinh là cách dễ nhất để tự bảo vệ mình khi và trói tay mình.


Bạn có thể khử trùng tay bằng cách sử dụng Chloride Benz Rất dễ dàng loại bỏ vi khuẩn 99 Name


Chất khử trùng này có hiệu quả khử trùng phổ rộng cao.Đổ một ít chất bổ sung có thể tạo ra một hiệu ứng kháng khuẩn tuyệt vời.Thuốc tẩy rửa tay này thường được dùng trong mọi gia đình hoàng gia và cũng được s ử dụng rộng rãi trong y khoa.Khi anh đến bệnh viện, anh nên sử dụng nó vào lúc này để làm sủi bọt.Phải bảo vệ đôi tay mình bằng cách loại trừ việc lây lan bệnh.

 

Tác dụng của hỗn hợp

H2522Chừng;   Trình độ an toàn và an toàn của ứng dụng lâm sàng

Chai nước bọt rửa tay này rất an to àn cho gia đình và cho trẻ em.Nó có thể mở ra dễ dàng bằng cách ép bình phun bơm để áp dụng nhanh rồi được che đậy tốt để bảo vệ không bị nhiễm trùng.

 

H2522Chừng;   Không kích thích da, màng mỏng và mắt, và không dị ứng với da.

It is common that alcol based hand sanitaties has khuynh hướng khô ra sau khi áp dụng vào da.Nhưng trong cái bong bóng vệ sinh tay này với Benzalkalonium clorid là tốt nhất để áp dụng nếu bạn có cảm nhận về da.Đây là sản phẩm an toàn cho mọi loại da nhưng nó không thể gây khô sau khi áp dụng lên bề mặt da của chúng ta.

 

H2522Chừng;   Đầy và dày đặc, tỉ mỉ, sạch mọi bề mặt bàn tay và da

Chúng tôi thường thích cảm giác phù hợp với vệ sinh bàn tay khi áp dụng vào tay chúng tôi và có xu hướng rải nó liên tục hơn để kiểm soát tốt hơn, chắc chắn tẩy sạch to àn bộ bề mặt da.Loại nước rửa tay này có tác dụng nhiều hơn, ngay cả khi chúng ta loại bỏ một lượng bọt nhỏ có thể phủ lên cả bàn tay, nhưng sự linh hoạt của bọt càng nhiều, thì càng tốt.

H2522Chừng;   Một lượng nhỏ giết được 99.99.97.

Chiến đấu với sự lây lan của mầm bệnh mà đã được chứng minh là loại bỏ 99.97.Loại vệ sinh chống khuẩn bọt này là tốt nhất cho mọi người, đặc biệt là trong bệnh viện y khoa.

 

  Cuối cùng, loại bọt na-Benzalkalonium này cho phép chúng ta cung cấp một phương pháp rửa tay mà không làm khô và làm nhiễu da chúng ta, thứ an to àn được dùng nhiều lần mỗi ngày.Nó có thể giúp chúng ta bảo vệ tốt nhất khỏi nhiễm trùng tay.Chai không nặng này tiện mang trong khi ở bệnh viện hay lúa mì ngon--351;10; ngoài hai người.Chúng tôi giới thiệu sản phẩm này cho bạn.

Gửi tin nhắn của bạn đến nhà cung cấp này

  • Đến:
  • Detron International Co., Limited
  • *Thông điệp:
  • Email của tôi:
  • Điện thoại:
  • Tên của tôi:
Hãy cẩn thận:
Gửi thư độc hại, đã được báo cáo nhiều lần, sẽ đóng băng người dùng
Nhà cung cấp này liên hệ với bạn trong vòng 24 giờ.
Hiện tại không có yêu cầu cho sản phẩm này.
top